Chuyến đi lưu diễn và trao đổi kinh nghiệm làm Nails cùng Nailsjobs educator và Venus Beauty

Chuyến đi lưu diễn và trao đổi kinh nghiệm làm Nails cùng Nailsjobs educator và Venus Beauty

Chương trình học làm Nails và chia sẻ kinh nghiệm miễn phí của Nailsjobs đang đến tiểu bang của bạn
Philadelphia, PA - September 23rd

Atlanta, GA - October 21t
Charlotte, NC - November 4th
Chicago, IL - December 2nd

 

Chào tất cả anh chị em.

- Năm 2015, khi đại đa số những người làm Nail Việt Nam còn đang chật vật với nghề Nails, và đại đa số vẫn còn tư tưởng dấu nghề và ít ai chịu chia sẽ, Nailsjobs đã ra đời với tiêu chí chia sẻ đã gây lên cơn sốt trong cộng đồng. Và ngày nay, cơn sốt này có thể thấy khắp nơi trên Facebook và mạng xã hội khác, rất nhiều anh chị em đã bắt đầu chia sẻ và góp phần xây dựng cho nền kỹ nghệ Nails thêm đẹp và đa sắc hơn.

Chưa dừng tại đó, Nailsjobs vẫn tiếp tục đeo đuổi con đường nghệ thuật của mình và phát huy tinh thần chia sẻ trong cộng đồng. Nailsjobs quan niệm rằng, khi chúng ta chia sẻ mọi người trong nghề ai cũng sẽ làm đẹp hơn, tạo tiếng thơm cho cộng đồng ta trên thị trường thế giới. Hơn nữa, khách hàng sẽ có được những bộ Nails đẹp và ưng ý. Mọi người ai cũng hưởng được sự lợi ích này. Ngày nay, Nailsjobs đã trở thành một công ty lớn với trên 10 nhân viên làm việc fulltime, mà bắt đầu chỉ từ một ý tưởng.

Nailsjobs tiên phong trong việc thúc đẩy cộng đồng chia sẻ. Và hôm nay, để tiếp tục bước đường này Nailsjobs xin hân hạnh giới thiệu chương trình dạy Nails và hướng dẫn dùng sản phẩm hoàn toàn miến phí. Nailsjobs sẽ đem những mặc hàng bán chạy và đang thịnh hành nhất, để hướng dẫn quý đồng hương cách làm đẹp, nhanh, gọn và đúng phương pháp nhất.

Chương trình hoàn toàn miễn phí và chỉ một ngày chủ Nhật với thời khoá biểu bên dưới. Xin mời quý anh chị tham gia cùng chia sẻ chung với chúng tôi.

Philadelphia, PA - September 23rd
Atlanta, GA - October 21t
Charlotte, NC - November 4th
Chicago, IL - December 2nd

Leave a comment

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.